a
TOP 3 XU HƯỚNG TIỆC CƯỚI NỔI BẬT NHẤT NĂM 2022

TOP 3 XU HƯỚNG TIỆC CƯỚI NỔI BẬT NHẤT NĂM 2022

Xu hướng cưới 2022 cho thấy, rất nhiều cặp đôi mong muốn tổ chức tổ chức riêng một tiệc cưới thân mật (bên cạnh lễ cưới truyền thống cùng với gia đình) - tiệc cưới mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như câu chuyện tình yêu của họ.

Hơn ai hết họ đã trải qua những ngày tháng xa nhau do giãn cách xã hội, vững tin và động viên nhau để cùng xuất hiện trong ngày trọng đại. Và tiệc cưới thân mật mang đến không gian gần gũi và ấm cúng là điều mà các cặp đôi muốn “tự thưởng” cho mình.

1. Destination wedding

Destination Wedding là đám cưới được tổ chức ở cách xa nơi đang sinh sống và làm việc, nên còn gọi đám cưới Phương Xa, hay đám cưới Du Lịch. Phần lớn tiệc cưới sẽ được tổ chức ở không gian ngoài trời như các vùng biển nhiệt đới, đồng cỏ rộng lớn... Chính vì điểm đến sở hữu phong cảnh hữu tình, nên cặp đôi thường kết hợp tổ chức đám cưới với một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày. Điều này có thể xem như là đám cưới kết hợp tuần trăng mật.

2. Elopement wedding

Elopement vốn là từ mô tả việc một cô gái bất chấp tất cả để trốn đi, chạy theo tiếng gọi tình yêu. Vì thế, Elopement Wedding mang ý nghĩa là đám cưới bí mật, rất được lòng các cặp đôi hiện đại bởi hướng đến sự tự do, phóng khoáng và riêng tư. Đám cưới này hoàn toàn không có sự tham gia của ba mẹ, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp,... Chỉ có cặp đôi trao nhau chiếc nhẫn cưới cùng lời nguyện thề yêu thương, gắn bó suốt đời trước sự chứng kiến của 1 – 2 người làm chứng.

3. Intimate Wedding - tiệc cưới thân mật

Intimate Wedding là đám cưới với những khoảnh khắc thân mật xoay quanh nhân vật chính và các khách mời quan trọng nhất. Buổi tiệc thường có các trò chơi mang lại tiếng cười nhẹ nhàng, những câu chuyện về cô dâu chú rể mà khách mời chia sẻ, cùng các món quà ý nghĩa mà cặp đôi chính dành tặng cho khách mời tham dự,… Intimate là đám cưới "độc quyền" của cô dâu chú rể, tận dụng không gian và địa điểm độc đáo để mang đến những trải nghiệm khó quên nhất.

Với xu hướng tiệc cưới thân mật, mọi chi tiết nhỏ nhất đều sẽ gợi nên dấu ấn riêng của chủ nhân. Đây không còn là đám cưới với các hoạt động chào hỏi theo khuôn mẫu thông thường. Đây là bữa tiệc của những cái ôm, nụ cười của những người tham dự, và những cảm xúc không bao giờ quên của cô dâu và chú rể.

IDY giới thiệu đến Nàng những xu hướng tổ chức hôn lễ rất thịnh hành trên thế giới. Nếu Nàng muốn tìm kiểu váy cưới phù hợp nhất cho từng phong cách tiệc, hãy đến IDY để chúng mình tư vấn cho Nàng nhé!

 

Bài viết liên quan:

Tags: