a
CHẠM COLLECTION | Dịu dàng như những cái chạm đầu tiên

CHẠM COLLECTION | Dịu dàng như những cái chạm đầu tiên

Trong tình yêu có rất nhiều cung bậc của nồng nàn say đắm, của dịu dàng, ngọt ngào, và sâu lắng. Và cũng có những cái chạm thuở ban đầu...

Nga và Dũng đã mang đến một hơi thở mới, một nét đẹp “Chạm” ban sơ mộc mạc và chân thật. Những ngày đầu tiên của sự e thẹn, của ngượng ngùng, của cái bối rối như một nốt nhạc ban đầu réo rắt. Những chiếc váy và những rung cảm chạm nhẹ ban sơ ấy đã tạo nên một bản hoà âm du dương bất tận của cảm xúc.

BST 'Chạm Fall Collection' của IDY Wedding mang đến 4 thiết kế váy cưới đặc biệt, mỗi mẫu đều thể hiện một cung bậc cảm xúc tinh tế trong tình yêu. Mỗi chiếc váy đều được thiết kế với các chi tiết hoa mảnh mai, uyển chuyển và các dải lụa mỏng nhẹ chạm khẽ vào làn da, tạo nên những hình ảnh mềm mại, rất nữ tính.

"Opal" và "Lenni" được làm từ lụa và satin, mang vẻ đẹp dịu dàng và thanh lịch. "Pearl" nổi bật với hàng ngàn hạt ngọc trai đính kết tỉ mỉ, tạo nên vẻ đẹp quý phái và lấp lánh. Cuối cùng, "Helene" từ chất liệu ren, thể hiện phong cách hoàng gia kiêu sa và quyền lực.

Thiết kế Opal

Thiết kế Lenni

Thiết kế Pearl

Thiết kế Helene

 

Những thiết kế này như bản hòa âm du dương của cảm xúc, những cái chạm nhẹ ban sơ tạo nên một tình yêu bất tận.

Với 'Chạm Fall Collection', IDY Wedding hy vọng rằng mỗi chiếc váy sẽ là một phần không thể thiếu trong câu chuyện tình yêu của từng cặp đôi, giúp bạn trở nên rạng ngời và hạnh phúc hơn trong khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời.

Bài viết liên quan:

Tags: