a
CHẠM FALL COLLECTION| Cùng Mavi & Sarah bay bổng

CHẠM FALL COLLECTION| Cùng Mavi & Sarah bay bổng "Chạm" vào từng cảm xúc

Trong buổi chụp ngày hôm đó, tình yêu và sự hạnh phúc lấp lánh trên gương mặt của Kiết Long và Nhã An không thể che giấu. Một trong những ngôn ngữ tình yêu chính là “chạm” - An và Long luôn nắm tay, luôn chạm vào nhau ngay cả khi bận rộn, từ cái nắm tay khi An đang trang điểm đến ánh mắt quyến luyến của Long khi nhìn An từ xa. Long từng chân thành nói: “Có lúc buổi sáng thức dậy bên cạnh nhau, em vẫn luôn cảm giác một chút ngỡ ngàng rằng: mình cưới được cô ấy sao, và vợ mình đẹp quá”.

Tôi từng đùa rằng: "Đội vợ lên đầu trường sinh bất lão, Long nhỉ", Long đáp: "Em luôn nghĩ vợ chồng là một, em thương An như một phần cơ thể của mình". Như trong bài giảng của Thiên Chúa Giáo, “Trước khi lấy nhau, họ là hai thế giới khác biệt, giờ đây, khi đã lấy nhau, hai thế giới đó hòa trộn thành một xương một thịt, một tâm hồn, chia sẻ một vận mệnh và một cuộc sống. Sự kết hợp đó sâu xa đến nỗi chỉ cái chết mới có thể chia lìa. Chính vì vậy, tình yêu hôn nhân đòi hỏi sự đơn nhất và bất khả phân ly”.

Hôm đó, cả team không nghĩ đó là một buổi chụp ảnh bộ sưu tập, mà là dịp để IDY chạm vào thế giới của An và Long. Hôm đó, An đã thật thu hút với hai chiếc váy cưới, đứng bên cạnh Long tràn ngập niềm hạnh phúc.

Mavi -Chiếc váy đầu tiên từ chất liệu organza mềm mại kết hợp với vải ren sequins cao cấp, những thước vải bay bổng theo từng bước chân Nhã An, phần lưng cách điệu tinh tế làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ An, mỗi chuyển động như một màn múa đầy nghệ thuật.

Với Sarah- Chiếc váy thứ hai An mặc ngày hôm đó được làm từ chất liệu vải tulle trong trẻo, nhẹ nhàng như làn sương mỏng, được điểm xuyết những đóa hoa sen cách điệu, tạo nên vẻ đẹp dịu dàng và thơ mộng, khiến Nhã An trông như một nàng thơ bay bổng và thanh thoát.

Và bây giờ, hãy cùng IDY ngắm nhìn những thước ảnh đầy cảm xúc của An và Long trong “ Chạm” - bộ sưu tập váy cưới mùa Thu mới nhất của IDY nhé

Bài viết liên quan:

Tags: