a
4 KIỂU VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU NHỎ NHẮN

4 KIỂU VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU NHỎ NHẮN

Các cô dâu châu Á thường có đặc điểm chung là vóc dáng nhỏ bé, khung xương nhỏ, vai xuôi… Nếu không biết cách chọn váy cưới phù hợp thì các cô dâu nhỏ người thường dễ dàng lộ khuyết điểm chiều cao khiêm tốn hoặc bị bộ váy cưới cồng kềnh nuốt chửng.

Sau đây là 4 kiểu váy cưới phù hợp với vóc dáng cô dâu châu Á, các cô dâu cùng tham khảo nhé!

1. Váy chữ A xòe

Váy cưới chữ A với đặc điểm xòe nhẹ nhàng từ eo xuống sẽ giúp các cô dâu kéo dài cơ thể một cách tự nhiên. Với phần thân xòe, các cô dâu nên chọn váy cưới có chất liệu nhẹ nhàng như chiffon, voan lưới, ren… Tránh lựa chọn những bộ váy có phần thân quá phồng, đuôi xòe rộng hoặc được xếp nhiều nếp, bèo nhún…

Dáng váy xòe nhẹ nhàng từ thân xuống giúp các cô dâu trông cao hơn

Thân váy với chất liệu nhẹ nhàng như voan, chiffon, lưới giúp các cô dâu duyên dáng, uyển chuyển hơn

2. Váy cưới ngắn

Váy cưới ngắn giúp các cô dâu tận dụng khuyết điểm để biến thành ưu điểm. Với những thiết kế váy cưới ngắn, các cô dâu sẽ mang đến nét trẻ trung, đáng yêu và vẫn giữ được nét sang trọng. Những bộ váy cưới ngắn hiện đại với thiết kế táo bạo như mullet, peplum… sẽ giúp các cô dâu tỏa sáng.

Váy cưới ngắn mullet độc đáo và hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng

3. Váy cưới hở vai

Váy cưới hở vai, rớt vai hoặc cúp ngực có thể kết hợp cùng váy cưới chữ A, mang lại nét thanh thoát cho các cô dâu khi để lộ bờ vai trần. Với kiểu váy này, nên kết hợp với các kiểu tóc búi cao cùng phụ kiện để tạo cảm giác nhẹ nhàng. Đối với những cô dâu có phần ngực và cổ gầy, có thể kết hợp ren hoặc voan lưới mỏng tinh tế để che khuyết điểm.

Tóc búi cao gọn gàng cùng bờ vai thon sẽ giúp cô dâu thanh thoát hơn

Những cô dâu có phần ngực và cổ gầy có thể kết thêm ren hoặc voan để che khuyết điểm

4. Váy cưới chiết eo

Váy cưới chít eo với phần họa tiết hoặc chiết eo, thắt nơ dưới ngực, thân váy suôn dài sẽ giúp chia cơ thể một cách cân đôi và kéo dài cơ thể một cách tự nhiên. Thích hợp nhất là chất liệu mềm, rủ như chiffon, satin… Phần thân có thể được may nhiều lớp và buông dài chạm đất tạo nét thướt tha mỗi khi bước đi.

Phần chiết eo dưới ngực kết hợp với thân váy suôn dài sẽ kéo dài cơ thể cô dâu một cách tự nhiên

SmileAfri

From Marry with 

Nguồn: Marry.vn

Bài viết liên quan:

Tags: