Váy Cưới cho Cô Dâu Có Ngoại Hình Đẫy Đà

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 vóc dáng cân đối, việc thuê váy cưới hay mua váy cưới là chuyện đơn giản. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế nếu vóc dánh cô dâu là mảnh mai hay đẫy đà, mập mạp. Hãy cùng Idy Wedding Store xem qua gợi ý bên dưới nhé:

Tìm kiếm chiếc váy cưới dành cho người mập, đẫy đà vừa đẹp vừa thoải mái tưởng như chuyện “hóc búa” nhưng không hề. Mới đây trên thế giới, Julietta Collection, một thương hiệu thời trang đã tung ra bộ sưu tập váy cưới cho cô dâu có ngoại hình đẫy đà chiêm ngưỡng. Giờ đây, các chị em nữ có ngoại hình hơi mập mạp vẫn trở nên vô cùng xinh đẹp qua BST của Julietta.

Bộ sưu tập váy cưới của Julietta tập trung vào các dạng váy suôn hoặc váy chữ A, vì đây là lựa chọn thích hợp hơn cho cô dâu mũm mĩm. Các chi tiết rườm rà như bèo nhún, ren nhỏ và màu sắc lòe loẹt nên được hạn chế tối đa trong bộ sưu tập. 

váy cưới cho cô dâu mập

Mẫu váy cưới cho cô dâu mập, ngoại hình quá cỡ

váy cưới cho cô dâu thân hình quá cỡ

Nếu có tổ chức lễ thành hôn trước bàn thờ Chúa, chiếc váy cưới sang trọng này rất phù hợp cho cô dâu thừa cân. Chiếc váy cưới có tay bằng ren mỏng kín đáo che đi đôi vai dày và mập mạp. Ngoài ra, khăn voan cũng là phụ kiện đắc lực để che đi khuyết điểm nơi cánh tay nếu cô dâu muốn mặc váy cưới quây ngực, vai trần. Nếu là người kín đáo, không thích lộ nhiều vòng một, cô dâu nên chọn thiết kế phối sheer phủ tràn vùng ngực và cổ.

bộ sưu tập váy cưới cho cô dâu mập

Khăn voan và váy cưới cho cô dâu mập trong bộ sưu tập Julietta

Top

Sản phẩm bạn đã xem

X
    Sản phẩm đã xem