2A PRODUCTION

Kinh nghiệm làm việc
Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành dịch vụ cưới – đặc biệt là mảng wedding media, 2Aproduction đã phục vụ hơn 400 cặp đôi, cùng tạo dựng hơn 400 sản phẩm với đa dạng các phong cách.
2Aproduction đã vượt ra khỏi giới hạn “nhà cung cấp dịch vụ media ngày cưới”, từng bước khẳng định mình, trở thành cái tên được nhiều cặp đôi dâu rể yêu thích giữa hàng nghìn thương hiệu cùng phân khúc đang nổi lên rầm rộ trên thị trường hiện nay. Được gầy dựng bằng tất cả trái tim nhiệt huyết yêu nghề, chúng tôi - 2Aproduction không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời qua những sản phẩm wedding media chất lượng mà trên hết còn phải mang đậm cá tính riêng của cô dâu-chú rể.

CHỤP PHÓNG SỰ
QUAY PHÓNG SỰ

Như những người bạn, chúng tôi thường dành nhiều thời gian trước ngày cưới lắng nghe kỷ niệm về hành trình đến với nhau của mỗi cặp đôi để hiểu rõ hơn về cá tính yêu của từng người. Đồng thời san sẻ nỗi lo lắng giữa những ngày tất bật chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn hảo. Để mai này năm tháng trôi qua, khi được thêm nhiều lần nhìn ngắm từng thước phim chuyển động trên màn hình, lật giở từng trang ảnh sắc nét trên tay, 2Aproduction mong rằng đó không chỉ là một sản phẩm media đơn thuần, mà còn là người thay chính cô dâu chú rể kể lại câu chuyện về ngày cưới vẹn tròn đong đầy hạnh phúc một cách chân thực và giàu cảm xúc nhất

CÁC DỊCH VỤ TẠI 2A PRODUCTION

Ngày nay một bộ ảnh phóng sự cưới không chỉ đơn thuần ghi lại những những gì diễn ra trong ngày cưới, mà còn chất chứa nhiều sự kỳ vọng hơn thế. Không ai muốn trả một khoản tiền không hề nhỏ cho một quyển album chỉ xem duy nhất một lần rồi thôi. Chúng ta muốn mỗi lần xem ảnh cưới là thêm một lần được sống lại những khoảnh khắc xúc động, thêm một lần cảm nhận được bầu không khí trong từng phút, từng giây chân thật nhất. Có như vậy, một album cưới mới có giá trị để cất giữ và lưu lại qua từng năm tháng.

CHỤP PHÓNG SỰ

1. 

GÓI CINE ( 2 MÁY QUAY )

QUAY PHÓNG SỰ

2. 

PHIM CƯỚI - STORYTELLING FILM

Ngày nay, phim cưới không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng, không phải cứ cầm máy quay, bấm máy, ghi hình là ra được phim cưới. Và cũng không phải ai biết quay phim thì sẽ tạo nên được một cuốn phim cưới đẹp. Tiếp cận với phim cưới bằng sự nhạy cảm và tư duy khác biệt, 2Aproduction tập trung kể chuyện bằng hình ảnh từ nền tảng những cảm xúc nguyên bản có ý nghĩa thật sự với mỗi cặp đôi. Bởi chúng tôi muốn khách hàng của mình tìm thấy được ý nghĩa thiêng liêng trong ngày cưới, chứ không phải bằng những hình ảnh quá kỹ thuật, bóng bẩy nhưng hoàn toàn xa lạ.
Mỗi thước phim được 2Aproduction tạo ra đều mang đầy đủ các yếu tố làm nên câu chuyện yêu-cưới đậm chất phóng sự và điện ảnh. Phim phóng sự cưới phải luôn đẩy được cảm xúc người xem lên đỉnh cao, để họ có thể khóc cười theo từng thước phim vô giá, thể hiện màu sắc tình yêu của cô dâu chú rể một cách độc đáo đầy khác biệt.
Hơn thế nữa, chúng tôi trân trọng đến từng chi tiết khoảnh khắc nhỏ nhặt nhất trong ngày cưới, không chỉ của riêng cặp đôi mà còn của những thành viên quan trọng góp mặt trong ngày vui hôm ấy.
Cùng với sự kết hợp hoàn hảo trong việc quay dựng và âm thanh, mỗi cảnh phim tạo nên hành trình cảm xúc ngọt ngào mà nhiều năm tháng sau, cô dâu chú rể vẫn luôn cảm nhận chính xác được hạnh phúc về ngày cưới của họ.

Địa chỉ: 31 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình.
Hotline/ zalo: 0979.056.796
http://www.2aproduction.com/
https://www.facebook.com/2A.production.studio
https://www.instagram.com/2aproduction.wedding/
Mail: 2aproductionvn@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
2A PRODUCTION - PHÓNG SỰ CƯỚI