Dịch vụ đám cưới HONEY BEES

 

10 năm - Khẳng định một giấc mơ.

     Nhắc đến HONEY BEES chắc hẳn cũng khá nhiều người sẽ nghĩ ngay đến lễ gia tiên bao gồm các dịch vụ: trang trí nhà, mâm quả, người bưng quả, cổng hoa…. Còn nhắc đến DREAM WEDDING thì mọi người lại sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ trang trí tiệc cưới, lập kế hoạch cưới hoặc điều phối chương trình,…. Đó là mục đích của ban quản trị công ty khi thành lập 2 thương hiệu tách biệt, nhưng dưới sự quản lý và điều hành của cùng 1 đội ngũ quản trị.

     Chúng tôi rất vui mừng và vinh hạnh khi 10 năm qua được phục vụ hơn 12.000 khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ cưới. Trong suốt 10 năm qua thì chúng tôi đã có thành tựu lớn lao là lấy được tình cảm của hàng ngàn khách hàng, của rất nhiều đối tác, nhà hàng, khách sạn,… Thế nhưng, trong quá trình hoạt động, đôi lúc cũng phải chật vật với những vấn đề mà ai làm trong ngành cũng từng phải gặp phải đó là sự thay đổi nhân sự liên tục, những ngày hot lại nhận rất nhiều đám cùng 1 lúc, nên đôi khi cũng không tránh khỏi những sai xót đáng có, đôi lúc cũng làm 1 số khách hàng không hài lòng.


     Nhưng không vì vậy mà chúng tôi chùn bước, cứ mỗi khó khăn vượt qua lại là nghị lực để cả team cùng cố gắng, cố gắng hết sức để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Thậm chí về sau, những ba mẹ của cô dâu chú rể lại là người cô, người chú của chúng tôi, những cặp cô dâu chú rể lại là những người anh, người chị hoặc người bạn cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống.

     Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu HONEY BEES và DREAM WEDDING, chúng tôi chân thành cảm ơn hơn 12.000 khách hàng đã đặt niềm tin vào thương hiệu để gửi gắm ngày trọng đại của mình để chúng tôi có thể thực hiện được giấc mơ tiệc cưới của bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn các nhà cung cấp đã đồng hành cùng chúng tôi trong những lúc khó khăn, thấu hiểu và giúp đỡ chúng tôi vượt qua chặn đường 10 năm.


     Chân thành cảm ơn một cách sâu sắc các anh chị trong ngành nhà hàng - khách sạn đã giúp đỡ, hỗ trợ hết mình cho Dream Wedding và HONEY BEES trong thời gian vừa qua để chúng tôi có thể cùng các anh chị tổ chức thành công tiệc cưới cho khách hàng.
     Cảm ơn các bạn nhân viên đã và đang cộng tác tại công ty, từng ngày cống hiến hết mình để đảm bảo cho ngày cưới khách hàng được trọn vẹn.
     Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và những khách hàng trong tương lai đã tin tưởng vào HONEY BEES & Dream Wedding. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa để mỗi tiệc cưới thật sự là một đám cưới trong mơ….
Trân trọng và kính chào


📱: 028.35088.306 - 0916.58.00.38 - 0903.138.179 (hotline)

🏠: 62 Đường 14A, cư xá ngân hàng, P. Tân Thuận Tây, Quận 7

⚜️:www.facebook.com/dreamwedding.vn

⚜️:www.facebook.com/dichvudamcuoi.com.vn

🔱: www.instagram.com/honeybees.dreamwedding

🔱: www.instagram.com/honeybees.dichvudamcuoi

💌: info@dichvudamcuoi.com.vn

🛒: www.dichvudamcuoi.com.vn

 

Top

Sản phẩm bạn đã xem

X
    Sản phẩm đã xem