THE CLASSY - VẺ ĐẸP NỘI TẠI KHÔNG PHAI CÙNG NĂM THÁNG

 

 

 

 

IDY WEDDING – THE CLASSY 

IDY WEDDING RA MẮT DÒNG VÁY CƯỚI THE CLASSY

VẺ ĐẸP NỘI TẠI KHÔNG PHAI DẤU CÙNG NĂM THÁNG

 

     Thế giới thay đổi từng ngày nhưng có một điều sẽ mãi trường tồn: Vẻ đẹp rực rỡ của tình yêu. Đó là lý do IDY Wedding – với tất cả niềm hứng khởi cùng tâm huyết – trân trọng giới thiệu đến Bạn dòng váy cưới mới của chúng tôi mang tên THE CLASSY, chính thức ra mắt vào tháng Ba năm nay.

     THE CLASSY là hơi thở hoàn toàn mới của IDY, một tinh thần mà Bạn chắc chắn chưa từng thấy trước đây. Nếu IDY Wedding đã từng ghi dấu trong lòng Bạn với những chiếc váy lộng lẫy tựa cô gái căng tràn sức sống, đẹp đến say lòng bởi các chi tiết thêu tay, đính kết cực kỳ công phu, thì THE CLASSY toát lên vẻ đẹp tĩnh lặng của sự giản đơn, như cách một cô gái cuốn hút mọi ánh nhìn từ sự mạnh mẽ, thuần khiết và ôn nhu của mình. 

     THE CLASSY được thiết kế dành cho các cô dâu có phong cách vượt thời gian hơn là hợp thời trang. “More timeless than trendy”, đó chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt của dòng váy cưới mà IDY Wedding dày công phát triển. 

     Cô dâu của THE CLASSY là mẫu phụ nữ cá tính, hiện đại, độc lập và độc đáo. Cô ấy đánh giá cao sự đơn giản nhưng biết rằng từng chi tiết nhỏ nhất cũng có thể tạo dấu ấn khó quên. Đó là lý do các mẫu áo cưới của THE CLASSY gần gũi trong mọi khoảnh khắc xuất hiện của cô dâu, nhưng ấn tượng với các chi tiết phức tạp trong thiết kế để phù hợp với bất kỳ câu chuyện tình yêu nào mà Bạn cùng Anh ấy viết nên.  

     THE CLASSY không chỉ là một dòng váy mới mà đánh dấu một chương hoàn toàn mới của IDY Wedding, sau hơn 10 năm đồng hành cùng các cô dâu xinh đẹp và những cặp đôi hạnh phúc. 

     Bộ sưu tập đầu tiên của THE CLASSY ra mắt vào tháng 3 năm 2021 mang tên BELAMOUR, với nguồn cảm hứng giản dị và chân thành nhất. Đó là chính Bạn! 

Bạn – rực rỡ không cần “filter” nào cả.

Bạn – tự tin với làn da mộc của mình.

Bạn – say đắm trong tình yêu nồng ấm.

Chiếc váy cưới dành cho Bạn phải là sự tiếp nối của cảm giác thuần khiết đó, làm toát lên tinh thần “Be Your Realest” – Như Chính Em. Không một chi tiết dư thừa hay kiểu cách rườm rà, BELAMOUR được tạo ra để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, trong trẻo và tươi sáng nhất của chính Bạn. 

Hãy cùng chúng tôi chào đón THE CLASSY và BELAMOUR trong tháng Ba này, Bạn nhé!

FROM THE CLASSY WITH LOVE

 

Top

Sản phẩm bạn đã xem

X
    Sản phẩm đã xem