Những lưu ý khi lựa chọn váy cưới cô dâu cho ngày trọng đại

Tại sao phải cẩn trọng lựa chọn váy cưới cô dâu trong ngày trọng đại?

ột chiếc váy cưới cô dâu đẹp luôn hiện hữu trong tâm trí phái đẹp từ khi còn là bé gái mê mẩn truyện cổ tích. Nhưng sẽ chẳng có mẫu chung nào cho tất cả. Váy cưới cô dâu đẹp nhất nên là tổng thể phù hợp dành cho chính bạn.

Khi nào thì nên bắt đầu chọn váy cưới cô dâu?

Thời gian thích hợp để đi tìm một chiếc váy cưới cô dâu là không nên dưới 6 tháng trước ngày trọng đại. Nếu lâu hơn, chi phí sẽ đội lên và khó có thể tìm được NTK phù hợp. Váy cưới mùa Thu hoặc váy cưới mùa Xuân thường được làm từ chất liệu nhẹ và mỏng như lụa organza, vải the, các loại vải mỏng manh đầy nữ tính khác. Đối với váy cưới mùa Đông, chất vải nặng hơn như satin, vải lụa mikado và các chi tiết thêu, đính trên váy cũng được gia giảm để phù hợp thời tiết. Những mùa cưới gần đây, váy ren dài tay được đặc biệt ưa chuộng. Ren vẫn luôn là biểu tượng vĩnh cửu của thời trang, mang vẻ đẹp cao quý, tinh tế qua năm tháng.

váy cưới cô dâu

Nhớ lắng nghe cơ thể mình khi chọn váy cưới cô dâu

Vòng ngực của người phụ nữ là một điểm quan trọng cần chú ý khi chọn váy cưới cô dâu. Váy khoét hình cổ tim dễ khiến bạn trông có thêm đường cong đẫy đà. Miếng độn ngực có thể đi cùng với hầu hết các loại váy tạo cho dáng ngực đầy đặn. Nếu có vòng một lớn, bạn có thể chọn mặc một chiếc váy xẻ sâu hoặc xẻ chữ V giúp cân bằng khuôn ngực đầy đặn của mình và trông vẫn rất gợi cảm, sexy.

Lưng dài, các cô dâu có khuyết điểm này thì nên siết eo lại, chỉnh sửa sao cho điểm nhấn cao hơn vùng eo của mình. Các cô dâu sở hữu phần eo dày có thể cân nhắc họa tiết bèo nhún hay xếp li, đặc biệt ở phần vải chéo trên váy để giấu đi khuyết điểm, từ đó giúp váy cưới cô dâu trở nên phù hợp với vóc dáng cơ thể hơn, nhìn cân đối hơn. 

váy cưới cô dâu

Top

Sản phẩm bạn đã xem

X
    Sản phẩm đã xem