Hướng dẫn sử dụng Voucher giấy và E-voucher

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VOUCHER GIẤY VÀ E-VOUCHER TẠI IDY WEDDING

1. Voucher là gì?

Voucher do IDY Wedding phát hành và được dùng để sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm. Hiện nay IDY có 2 loại Voucher:

  • Voucher giấy: Phiếu giấy có đóng mộc IDY Wedding, hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng được in trên voucher. Sau khi mua hàng thành công, IDY sẽ giao Voucher tận tay cho nàng. (Áp dụng khách hàng mua tại cửa hàng)
  • Voucher điện tử (e-Voucher): Thông tin e-Voucher được gửi tin nhắn đến số điên thoại đăng ký mua hàng hoặc email. 

2. Điều kiện sử dụng Voucher.

Tất cả voucher do IDY phát hành đều có điều kiện sử dụng như sau:

  • Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Không áp dụng cùng lúc nhiều voucher hay nhiều chương trình ưu đãi cộng dồn trên cùng 1 đơn hàng.
  • Chỉ áp dụng ưu đãi như đúng thông tin đã ghi trên voucher.
  • Chỉ áp dụng ưu đãi khi voucher còn hạn sử dụng.

3. Sử dụng Voucher như thế nào?

  • Voucher giấy: Để sử dụng voucher, bạn chỉ cần mang theo voucher đến cửa hàng IDY Wedding, hoặc nơi cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm. Bạn đưa voucher cho nhân viên để đổi lấy dịch vụ hoặc sản phẩm. Lưu ý đọc kỹ các điều kiện sử dụng, thời gian hết hạn, và giá trị sử dụng được ghi trên voucher.
  • E-Voucher: Khi sử dụng e-Voucher, khách hàng chỉ cần chụp màn hình tin nhắn hoặc email nhận e-Voucher cho nhân viên IDY xác nhận. E-Voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất và có giá trị tương đương như sử dụng Voucher giấy.

Quý Khách có thể mua tặng Voucher cho bạn bè, người thân để họ sử dụng Voucher này.

 

4. Khi bị mất Voucher hoặc Voucher đã quá hạn sử dụng cần phải làm gì?

Voucher có giá trị như tiền mặt và không ghi tên người sử dụng. Bất kỳ người nào cầm voucher sẽ đổi được dịch vụ và sản phẩm được quy định trên voucher. Vì vậy nếu khách hàng làm mất voucher, IDY Wedding sẽ không thể hoàn tiền hay hủy voucher cho nàng được.

Voucher giấy bị hỏng cũng sẽ không được bên cung cấp chấp nhận và không được IDY Wedding thu hồi. Vì vậy, để bảo đảm quyền lợi của mình, nàng nên bảo quản voucher cẩn thận cho đến khi đưa cho bên cung cấp để sử dụng dịch vụ.

Khi voucher đã quá hạn sử dụng thì voucher đó không còn giá trị sử dụng nữa, và cũng không được đổi hoặc trả lại cho IDY Wedding. Vì vậy nàng lưu ý nên sử dụng trước hạn dùng được ghi trên voucher nhé.

5. Có thể đổi trả Voucher được không?

Quý Khách được quyền đổi trả Voucher giấy và e-Voucher nếu Voucher còn hạn sử dụng. Quý Khách vui lòng xem các quy định tại Chính sách đổi trả của GUSHOP. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

6. Thông tin về e-Voucher có cần bảo mật không?

Các thông tin của e-Voucher cần được bảo mật vì mã e-Voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất sau khi thanh toán. Vì vậy, nếu như không có ý định chuyển quyền sử dụng e-Voucher cho người khác thì nàng không nên cung cấp nội dung tin nhắn SMS hoặc email có chứa nội dung e-Voucher.

Nàng cũng không nên cung cấp Mã Voucher cho bên cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm nếu chưa chắc chắn sử dụng dịch vụ của họ.


Mọi thắc mắc nàng vui lòng liên hệ Hotline 0938330448 để được hướng dẫn thêm

 

Cám ơn nàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của IDY Wedding.

Top

Sản phẩm bạn đã xem

X
    Sản phẩm đã xem