Địa điểm thuê váy cưới đẹp tại quận phú nhuận, TPHCM

Những địa chỉ đáng tin cậy cho thuê váy cưới ở phú nhuận

Những năm gần đây, những cửa hàng cho thuê váy cưới mọc lên như nấm sau mưa. Chất lượng dịch vụ và giá cả rối loạn, làm cho những cặp đôi sắp cưới vô cùng hoang mang. Idy Wedding Store mong rằng các gợi ý dưới đây sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được một địa điểm thuê váy cưới đẹp ở quận phú nhuận phù hợp nhé. Và bản thân Idy Wedding Store cũng là 1 đơn vị chuyên may váy cưới, cho thuê váy cưới, cung cấp phụ kiện quà cưới cho khách trong và ngoài nước, cũng như các studio áo cưới khác. Đến với Idy Wedding Store là sở hữu 1 dịch vụ trọn gói về ngày cưới từ a đến z. 

Solivian Bridal

Các cô dâu nào thích phong cách quốc tế đa dạng thì Solivian Bridal là một địa chỉ không thể bỏ qua khi cần thuê váy cưới. Những mẫu váy cưới ở đây luôn cập nhật các xu hướng thời trang cưới mới nhất, Ngoài ra những mẫu váy cưới nghệ thuật rất thích hợp cho những cô dâu muốn tạo ra cá tính cho riêng mình.

mẫu váy cưới cho thuê tại Solivian Bridal

mẫu váy cưới cho thuê tại Solivian Bridal

Lucky Anh & Em

Những mẫu váy cưới lộng lẫy và kiêu sa tại Lucky Anh & Em đã khiến không ít các cặp đôi “suýt xoa” khen ngợi. Cô dâu này còn đang lấn cấn không biết thuê áo cưới ở đâu thì đây là một địa chỉ thuê váy cưới không tồi.

Đến với dịch vụ thuê váy cưới tại Idy Wedding Store:

idy wedding store - 1 địa điểm thuê váy cưới đẹp ở quận phú nhuận


Một mẫu váy cưới đẹp của dich vụ thuê váy cưới tại Idy

Một mẫu váy cưới đẹp của dich vụ thuê váy cưới tại Idy

một mẫu váy cưới đẹp của dịch vụ thuê váy cưới tại Idy

Ai cũng có quyền lộng lẫy trong ngày cưới của mình, khỏi lo lắng liệu có nhiều sự lựa chọn, liệu có được tư vấn chi tiết.

Hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận thực tế những gì chúng tôi có và làm hài lòng bạn trong ngày Trọng Đại của cuộc đời vì sự tận tâm và trách nhiệm


Contact:

- Showroom: 24 Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận

- Website: http://giaycuoi.com.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/IdyWeddingHouse/

- Instagram: idyweddingchanel

- Hotline: 0938 330 448

Email: info@idywedding.com.vn

Top

Sản phẩm bạn đã xem

X
    Sản phẩm đã xem