Cách chon váy cưới cho cô dâu gầy

Làm sao chọn váy cưới cho cô dâu gầy, siêu gầy?

Trong quá trình tìm chọn váy cưới và tư vấn váy cưới cho hàng trăm cô dâu trong thời gian qua, Idy Wedding Store đã nghe tâm sự từ không ít các cô dâu chia sẻ với Idy rằng “phần vai và cổ quá gầy” khiến họ cảm thấy khó khăn khi chọn lựa váy cưới cho phù hợp và càng thiếu tự tin khi diện loại trang phục đặc biệt mang tên ‘váy cưới’. Mỗi lần họ đi thuê, ưng mẫu váy nào thì lại mặc không vừa, hay mặc quá xấu, mua váy có sẵn thì cũng không ưng ý, chỉ còn cách đặt may, mà không phải đơn vị may váy cưới nào cũng thích may cho cô gái có thân hình không cân đối. Quả thật, nỗi lo về phần xương quai xanh trơ gầy là niềm trăn trở của nhiều cô dâu khi đến vơi idy wedding store. Nếu bạn có cùng chung nỗi lo lắng, e ngại như vậy thì bài viết Idy viết sau đây chia sẻ “cách chọn váy cưới cho cô dâu gầy” ngày hôm nay chính là dành cho bạn!

Để có một bí quyết chung cho tất cả mọi người là điều không dễ chút nào vì cùng là dáng người gầy nhưng có người bị gầy so với tỉ lệ chiều cao, người là gầy do thân người mỏng, người lại gầy cả người cả bắp tay mà có người thân bình thường chỉ có các chi là bé. Đó là còn chưa tính đến các yếu tố khác như tỉ lệ chân và lưng, dáng tròn hay dẹt, ức gầy hay đầy đặn. Trong bài này Idy Wedding Store sẽ viết về các tips đặc trưng cho cô dâu khi chọn váy cưới với đặc điểm sau:

+ Người bị gầy so với tỉ lệ chiều cao
+ Người dáng quả lê (phần ngực và eo bé, hông đầy đặn.)
+ Vai không ngang và xương quai xanh lộ rõ
+ Vòng 1 không bé và phần ức cổ không quá gầy

Nhưng trên hết, Idy Wedding Store luôn khuyến khích các cô dâu đến cửa hàng của Idy ở Phú Nhuận thử để có thể hình dung một cách thực tế nhất những mẫu váy cưới mình thích và cả những mẫu mình nghĩ mặc lên sẽ không đẹp.

váy cưới cho cô dâu gầy

Khắc phục nhược điểm cho cô dâu gầy

Để tóc lệch một bên vai: Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp các cô dâu thêm duyên dáng và làm lu mờ đi phần xương quai xanh gầy, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho bờ vai thọn gọn thêm hút mắt người nhìn mà không bị tập trung quá nhiều vào nhược điểm.

Chọn váy cúp ngực tim: Với những cô dâu gầy ở phần xương quai xanh nhưng ức và ngực bình thường thì rõ ràng chọn váy cưới cúp ngực tim sẽ giúp phần ngực nhìn cân đối, hài hòa hơn khi nhìn trực diện về tổng thể. Bởi đường lượn tim nơi ngực váy sẽ khiến phần cổ nhìn như cao hơn, kéo sự tập trung của người nhìn vào cần cổ thanh thoát, bờ vai thon thả hay phần ngực đầy đặn thay vì phần xương quai xanh.

Chọn váy cưới thiết kế cổ illusion

Cổ illusion - có thể hiểu là kiểu dáng cổ hai trong một dáng váy. Với cúp ngực quây tim vẫn là điểm nhấn chủ yếu nhưng chiếc váy được thiết kế thêm phần cổ voan mờ ảo, nhẹ nhàng phía trên được tiết chế họa tiết tinh tế sẽ giúp cô dâu thêm kín đáo, trang nhã khi mặc mà vẫn che nhược điểm tối đa.

Kết hợp thêm đai váy: Một chiếc đai váy mềm mại có đính chút đá hay tiết chế họa tiết vừa phải thắt nơi eo tự nhiên của cô dâu sẽ “bắt" mọi ánh nhìn vào đường cong nữ tính của cô dâu, tạo hiệu ứng giúp thân người cô dâu nhìn không bị mỏng - gầy.

Và còn nhiều yếu tố khác mà Idy sẽ chia sẽ ở các bài blog khác trên web, mong nhận được sự ủng hộ từ khách hàng.
Top

Sản phẩm bạn đã xem

X
    Sản phẩm đã xem