Những sai lầm nên tranh khi diện giày cưới

Ngày trọng đại nhất cuộc đời mình, có lẽ bất kỳ cô dâu chú rễ nào cũng muốn sở hữu những đôi giày cưới cao cấp, đẹp cho riêng mình. Nếu là cô dâu thì là những đôi giày cưới cao gót, đính hạt đá lấp lánh thì với chú rễ là những đôi giày tây sang trọng, da bóng. Nhưng đôi khi các cô dâu chú rễ vẫn có thể phạm những sai lầm vô cùng ngớ ngẩn khi diện giày cưới. Nào dùng IDY WEDDING tìm hiểu nhé:

diện giày cưới cho cô dâu

1. Cô dâu không nhất thiết là phải mang giày màu trắng

giày cưới màu trắng

Một mẫu giày cưới màu trắng tại IDY WEDDING

Trên thực tế, bạn không nhất thiết phải chọn một đôi giày cưới màu trắng chỉ vì hôm cưới bạn mặc váy màu đó. Bạn có thể lựa những đôi giày với màu sắc tươi sáng khác để tái sử dụng chúng sau ngày cưới. 

2. Không đi đôi giày cưới trước ngày cưới.

Nếu lúc mua giày cưới, bạn thấy giày hơi chật, hãy đi nó tới chỗ làm trong vòng 2-3 ngày trước khi cưới. Việc đi lại sẽ khiến đôi giày giãn ra và vừa chân hơn với cô dâu. Tốt nhất hãy mua giày vừa vời size chân của bạn nhé.

3. Không dùng phụ kiện cho đôi giày cưới của bạn

Đối với những đôi giày cưới có ít độ ma sát, bạn nên sử dụng thêm phụ kiện để đính vào mặt dưới của đế giày. Thêm vào đó, cô dâu có thể mua phụ kiện ở hàng giày để dán vào mặt trong của chiếc giày (nơi tiếp xúc với cổ chân) nhằm tránh va chạm và trầy xước. Bạn cũng có thể sắm thêm đôi giày gấp gót để đi (chúng rất bé và có thể gấp gọn bỏ túi)

phụ kiện cho giày cưới

4. Không chuẩn bị thêm 1 đôi giày cưới dự phòng

Cẩn tắc vô áy náy, một vài tình huống không may sẽ có thể xảy ra trong ngày cưới như giày cưới gãy gót, chân bạn bị đau. Hãy luôn chuẩn bị một đôi giày cưới dự phòng để phòng trừ mọi rủi ro. 

5. Quên sơn móng cho đôi chân

Hãy sơn móng chân để tô điểm thêm vẻ đẹp đôi chân cùng đôi giày cưới cao gót nhé. Bạn có thể làm móng tại nhà hoặc ra tiệm nail. Điều này đặc biệt cần thiết nếu bạn tổ chức tiệc cưới ngoài bãi biển hoặc đi trăng mật ngay sau ngày cưới. 

-----------------------------
IDY CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ NÀNG CẦN


❤️ IDY Wedding: Nàng có thể thuê áo cưới/áo dài cưới/vest chú rể, mua hoặc đặt may riêng tại IDY với sự tư vấn của IDY Designer.


Ngoài ra, IDY còn may áo phù dâu, áo khoác cô dâu/phù dâu, chăm chút cho nàng tất cả các phụ kiện ngày cưới như veil, găng tay, trang sức, giày...


❤️ IDY Photography/Cinematography: IDY sẽ lo tất cả về hình ảnh cho nàng. Chụp và quay phóng sự/truyền thống: Pre-wedding, Lễ đính hôn, Lễ nhà thờ, Ngày cưới...


❤️ IDY Shoes: Dòng giày cưới, giày dự tiệc do chính IDY thiết kế riêng sẽ giúp nàng thêm lộng lẫy trong ngày cưới và mọi dịp khác.


❤️ IDY Accessories: Veil cưới, cài tóc, nội y cô dâu, áo choàng, quà tặng ngày cưới, quà tặng cho phụ dâu....

IDY Wedding: 24 Hoa Cúc Str., Ward 7, Phú Nhuận District
""YOU ARE MY MUSE""


☎️ 093 833 04 48
📧 info@idywedding.com
🌏 www.giaycuoi.com.vn
📸 www.instagram.com/idyweddingchannel
📸 https://www.instagram.com/idy_shoes"

Top

Sản phẩm bạn đã xem

X
    Sản phẩm đã xem