REGAL PEARL
 TREASURES

Regal Pearl Treasures được tạo ra để làm nổi bật vẻ đẹp duy mỹ của quý cô thượng lưu, chiếc váy này tự hào là một biểu tượng của vẻ đẹp và sự hoàn hảo trong ngày trọng đại của cuộc đời.REGAL PEARL TREASURES

Trong xu thế con người ngày càng hướng đến những vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế, ngọc trai được coi là biểu tượng của những vẻ đẹp ấy.
Trong văn hóa cổ xưa của Trung Quốc, ngọc trai được coi là một biểu tượng của vẻ đẹp và sự hoàn hảo. Nó được xem như một biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.
Hay ở Nhật Bản, ngọc trai được xem là một biểu tượng của sự tinh khiết và sự trường tồn. Ngọc trai cũng có ý nghĩa sâu sắc trong văn hóa Ấn Độ, nơi nó được coi là biểu tượng của sự tinh khiết và sự quý giá.

Để thể hiện sự tinh tế, thanh lịch và cá tính đó, mẫu váy Regal Pearl Treasures được ra đời.
Ngọc trai có một vẻ đẹp tự nhiên, từ sự lấp lánh của ánh sáng khi chiếu vào bề mặt tạo nên một hiệu ứng phản chiếu đầy mê hoặc. Regal Pearl Treasures được đính kết thủ công tỉ mỉ bằng nghệ thuật đan xen giữa các sợi ngọc trai với nhau, sự pha phối giữa viên ngọc trai kết hợp với hàng ngàn viên đá pha lê cao cấp bung tỏa đều trên dáng váy đuôi cá xuyên thấu. phần cổ yếm thanh thoát giúp cho cô vai khoe trọn được những đường nét quyến rũ trên vai và cổ của mình tạo nên nét thanh lịch được kết hợp hài hòa với vẻ ngoài sang trọng, cổ điển.

Regal Pearl Treasures được tạo ra để làm nổi bật vẻ đẹp duy mỹ của quý cô thượng lưu, chiếc váy này tự hào là một biểu tượng của vẻ đẹp và sự hoàn hảo trong ngày trọng đại của cuộc đời.VỀ IDY WEDDING

IDY WEDDING
“Be the one, Be the Lengend”
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, IDY cung cấp các dịch vụ về thiết kế, may/thuê, bán các trang phục cưới cho cô dâu trong nước và nước ngoài và dần khẳng định vị thế của mình trong ngành.
Là nơi các khách hàng có thể tìm được chiếc váy cưới thể hiện đúng phong cách và gu thời trang tinh tế, thanh lịch của riêng mình - những cô gái trưởng thành, có khí chất và cá tính.
Là nơi có thể giúp các cô dâu đi tìm và trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình trong ngày cưới.

Address:

24 Hoa Cúc,Ward 7, District Phú Nhuận
Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone:

0938 330 448

Fanpage:

https://www.facebook.com/idyweddinghouse