GODDESS

Goddess kiêu sa, thanh thoát như một nữ thần
GODDESS
Nếu váy cưới minimalist mang lại mang lại vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian thì những thiết kế váy được đính kết công phu mang vẻ đẹp lộng lẫy, hoàng gia, tạo nên sự ấn tượng choáng ngợp ngay khi lần đầu tiên trông thấy. Với sự pha trộn hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, Goddess với những chi tiết được đính kết tỉ mỉ, chất liệu cao cấp, thiết kế ấn tượng mang đến vẻ đẹp quý phái, nổi bật nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.

Điểm nổi bật của thiết kế này là được đính kết công phu với chất liệu chủ đạo là ngọc trai.Thiết kế này đòi hỏi phải cân bằng được giữa nét xa hoa nhưng vẫn phải đậm chất thanh lịch, cổ điển của một quý cô... 

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

Thảo vừa nhận được hình từ phía photographer hôm nay. Thảo gửi team một vài tấm nè, cảm ơn team vì đã tạo ra những chiếc váy cưới thật đẹp và góp phần tạo nên những kỉ niệm không bao giờ quên của Thảo và nhiều cô gái xinh đẹp khác. Ngày nào cũng là công chúa, nhưng không phải ngày nào cũng vừa làm công chúa vừa làm cô dâu được nè, cảm ơn team IDY thật nhiều
Gửi IDY vài hình ảnh mới trong đám cưới của mình. Tiếc là không có tấm nào chụp được hết vẻ đẹp của chiếc váy. Mình nhận được váy trước ngày cưới có hai hôm, bận quá nên không kịp mặc thử, đến ngày cưới cũng là lần mặc đầu tiên và duy nhất luôn. Nhưng hôm đám cưới, ai cũng trầm trồ váy đẹp hết trơn á.

VỀ IDY WEDDING

IDY WEDDING
“Be the one, Be the Lengend”
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, IDY cung cấp các dịch vụ về thiết kế, may/thuê, bán các trang phục cưới cho cô dâu trong nước và nước ngoài và dần khẳng định vị thế của mình trong ngành.
Là nơi các khách hàng có thể tìm được chiếc váy cưới thể hiện đúng phong cách và gu thời trang tinh tế, thanh lịch của riêng mình - những cô gái trưởng thành, có khí chất và cá tính.
Là nơi có thể giúp các cô dâu đi tìm và trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình trong ngày cưới.

Address:

24 Hoa Cúc,Ward 7, District Phú Nhuận 
Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone:

0938 330 448

Fanpage:

https://www.facebook.com/idyweddinghouse