HƯỚNG DẪN CÁC PHỤ KIỆN CHO TÓC VÀO NGÀY CƯỚI CỦA BẠN

Từ chiếc khăn voan cổ điển cho đến vòng hoa đội đầu đầy bất ngờ, các phụ kiện cho tóc sẽ giúp bạn khiến ngày cưới trở nên đặc biệt theo cách riêng của mình. 

1. Mũ Tiara

Nếu bạn đang mơ về một đám cưới trong thần thoại, một vương miệng lấp lánh tạo cảm giác của một nữ hoàng. Bạn có thể đội nó trong kiểu tóc rối vừa cổ điển vừa hiện đại.

2. Voan bồng bềnh

Để có phong cách vừa cổ điển vừa tươi mới, bạn hãy thử chọn một voan chỉ che vừa khuôn mặt, có thể đính bằng dây cài hoặc trâm cài.

3.Hoa cài tóc

Bạn muốn cài hoa trên tóc của mình? Đây là một cách để tạo phong cách thanh lịch, nữ tính và thu hút cho cô dâu trong ngày cưới.

4.Vòng hoa đội đầu

Vòng hoa luôn mang lại cảm giác lãng mạn và hoang sơ, khiến cô dâu hay các flower girl đều trở nên xinh đẹp lạ thường.

5.Voan dài đến eo, khuỷu tay:

Đây sự lựa chọn hoàn hảo cho váy cưới quây hoặc hở vai trần. Dáng voan khá phổ biến, bởi nó phù hợp với nhiều phong cách váy cưới và đặc biệt phù hợp với những cô dâu có chiều cao trung bình, dáng nhỏ.

6.Băng đô cài tóc:

Băng đô được thiết kế mỏng và đính đá lấp lánh sẽ khiến cô dâu trông nổi bật trong ngày trọng đại.

7.Voan quét đất:

Kiểu voan này đặc biệt phù hợp với những nghi thức thiêng liêng của đám cưới và là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới nhà thờ. Tuy nhiên, cô dâu lại cần lưu ý đến không gian của bữa tiệc khi chọn dáng voan quét đất. Nếu bữa tiệc nhỏ, không gian chật chội, chiếc voan dài lê thê sẽ gây trở ngại cho cô dâu trong mỗi bước đi.

8.Cài tóc, kẹp tóc:

Cho dù bạn làm kiểu tóc nào thì những chiếc cài tóc, kẹp tóc với các hình dáng uyển chuyển đa dạng được đính đá lấp lánh sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng rạng rỡ.

Top

Sản phẩm bạn đã xem

X
    Sản phẩm đã xem