Số 8, Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Hotline:
(84-28) 3915 555

Mail:
info@hotelgrandsaigon.com

Fanpage:
Hotel Grand Saigon

About Hotel Grand Saigon

" Đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng ngay từ lần đầu tiên lưu trú"

Trải qua hơn 91 năm bề dày lịch sử, Hotel Grand Saigon được xây dựng từ năm 1930 khởi đầu là một quán nước nhỏ, tọa lạc tại góc đường Đồng Khởi (hay lúc xưa còn gọi là đường Catinat) và đường Ngô Đức Kế (hay lúc xưa còn gọi là đường Vannier) đã không ngừng phát triển vượt bậc để trở thành một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam như hiện nay.

Mang trong mình kiến trúc kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ kính của nước Pháp, là nơi lý tưởng cho khách doanh nhân cũng như khách tìm kiếm chuyến đi nghỉ ngơi và giải trí.

"Toạ lạc ngay trung tâm thành phố, một vị trí đắc địa, khách sạn Grand Saigon được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn là nơi lưu trú để trải nghiệm những khoảnh khắc đặc biệt cùng người thân, bạn bè và chuyến dừng chân cho các khách Doanh nhân tại không gian kiến trúc cổ điển mà ấm áp, sang trọng mà gần gũi.

Với tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn Grand Saigon hiện có 251 phòng nghỉ, 8 phòng hội nghị, 01 nhà hàng, 01 Bar Des Amis, đặc biệt là Rooftop Grand Lounge tầng 20 nơi Quý khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương với tầm nhìn toàn cảnh Sài Gòn và thành phố từ trên cao. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều dịch vụ khác nằm giữa trung tâm thành phố thuận tiện cho khách du lịch và các Doanh nhân đến thành phố công tác. "

THẾ MẠNH

PHÒNG NGỦ

SẢNH CƯỚI

ROOFTOP GRAND LOUNGE

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG  


  • Địa chỉ: 8 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Fanpage: Hotel Grand Saigon
  • Website: www.hotelgrandsaigon.com
  • Tel: (842-28) 3915 5555

HOTEL GRAND SAIGON

Gửi đi

Gửi đi!