About
"BRIDAL FITTING MEMORY"

Trên tấm gương của IDY có ghi dòng chữ: “𝑺𝒆𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒏𝒈 𝒂 𝒘𝒆𝒅𝒅𝒊𝒏𝒈 𝒅𝒓𝒆𝒔𝒔 𝒊𝒔 𝒎𝒐𝒓𝒆 𝒕𝒉𝒂𝒏 𝒋𝒖𝒔𝒕 𝒂 𝒇𝒊𝒕𝒕𝒊𝒏𝒈... 𝑰𝒕'𝒔 𝒂 𝒑𝒓𝒐𝒄𝒆𝒔𝒔, 𝒂 𝒎𝒆𝒎𝒐𝒓𝒚 𝒊 𝒕𝒉𝒆 𝒎𝒂𝒌𝒊𝒏𝒈”. Ý rằng chọn váy cưới không chỉ đơn thuần là ướm sao cho vừa vặn, đó là cả một quá trình, một kỷ niệm đáng quý.

Với sự đồng hành của photo Kim (Bánh Trôi Nước) - người có biệt danh "Người giữ linh hồn" phía sau sân khấu, đồng thời là Nhiếp ảnh gia cho các tạp chí nổi tiếng như Herworld, Bazaar, ...IDY sẽ cùng Kim giúp nàng lưu lại khoảnh khắc đáng quý đó bằng những thước hình cảm xúc nhất.
Đây là món quà IDY đặc biệt dành tặng cho các cô dâu thương mến, là lời cảm ơn vì Nàng đã lựa chọn IDY là người đồng hành. IDY cũng mong rằng trong hành trình của Nàng sau này, nhìn lại những tấm hình ghi dấu khoảnh khắc Nàng mặc lên mình chiếc váy cưới, có thể gợi nhắc Nàng về một kỷ niệm đẹp mà IDY và Nàng đã có cùng nhau

We love to be a part of your history!

PHOTOGRAPHY

KIM
Bánh Trôi Nước

  • Nhiếp ảnh gia cho các tạp chí Herworld, Elle, Đẹp, Bazaar..…
  • Có kinh nghiệm làm việc với các người mẫu, hoa hậu các show thời trang cat-walk

Sẽ là photo đồng hành cùng cô dâu và IDY WEDDING
trong dự án lần này

HÌNH ẢNH CÔ DÂU THAM GIA TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Chúng mình cùng đợi lời "Say Yes" từ nàng <3
Nàng muốn lưu giữ khoảnh khắc này cùng ai? Người thương, ba mẹ hay người bạn thân thương quý nhất? Nói cho IDY biết để chúng mình cùng chuẩn bị nhé!