a
KÍNH O TRÒNG: Chạm vào nhau bằng sự kết nối sâu sắc, thấu cảm

KÍNH O TRÒNG: Chạm vào nhau bằng sự kết nối sâu sắc, thấu cảm

Không như một buổi chụp thông thường, lần này tụi mình có đến ba couples và hai photographers với hai màu sắc cá tính khác nhau. Sự hòa quyện giữa phong cách mạnh mẽ và mềm mại, giữa ánh sáng rõ ràng và dịu dàng, tạo nên những bức ảnh đa sắc thái và độc đáo.

 

Việc chọn các cặp đôi nhất là các cặp đôi mới cưới làm model không chỉ mang lại những bức ảnh đẹp và chân thực mà còn giúp IDY truyền tải thông điệp tình yêu một cách sâu sắc và đầy cảm xúc. Cả Hảo và An đều mô tả được sự kết nối, tình yêu và những chi tiết đầy ý nghĩa - thể hiện sự chạm thú vị riêng biệt của từng cặp đôi - việc chạm được vào tâm hồn nhạy một cách sâu lắng đó là điều tạo ra sự kết nối sâu sắc trong mối quan hệ.

“Chạm” dưới góc nhìn của An - cô gái với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế và mềm mại - là một bức tranh mùa thu đầy lãng mạn. Ảnh của An dường như luôn được phủ lớp filter mềm mượt, những chi tiết nhỏ và những khoảnh khắc tự nhiên, ánh sáng trong bức ảnh rất dịu dàng, ấm áp. Qua An, chúng ta có thể cảm nhận ánh nhìn đầy yêu thương, dịu dàng và nữ tính của các cô gái trong tình yêu. Cách An “chạm” vào tâm hồn của các cặp đôi ngày hôm đó, khiến cho tụi mình khi ngắm nhìn lại những bức ảnh đều thấy rõ sự liên kết tâm hồn giữa những người yêu nhau.

“Chạm”- không chỉ là một bộ sưu tập váy cưới đẹp thơ và lãng mạn trong mùa Thu năm nay của IDY, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tôn vinh tình yêu và sự kết nối giữa con người.

Và bây giờ, hãy cùng IDY ngắm nhìn những hình ảnh “Chạm” đầu tiên của BST mùa thu năm nay dưới góc máy của An nhé

Bài viết liên quan:

Tags: