a
Cách chọn giày cưới cho cô dâu

Cách chọn giày cưới cho cô dâu

Một đôi giày cưới tuyệt vời sẽ giúp cô dâu tự tin tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình. Giày cưới phải êm ái và tôn lên nét đẹp nổi bật của các nàng. 
Muse tặng nàng vài bí kíp để chọn được một đôi giày thiệt ưng nhen.

1. Chọn giày phù hợp với váy cưới

- Với váy cưới dài, cô dâu có thể thoải mái lựa chọn các kiểu dáng giày cưới mà mình yêu thích.
- Với váy cưới ngắn, nàng nên chọn những đôi giày thanh mảnh, nhẹ nhàng cho váy cưới xòe bồng, hoặc những đôi giày cao gót điệu đà, gợi cảm cho váy cưới ôm sát cơ thể.

2. Đi thử 
- Ở hiệu giày, nàng nên đi thử đôi giày mình thích trong ít nhất 10 phút. Đi, đứng, ngồi, thay đổi tư thế để đảm bảo đôi chân nàng luôn cảm thấy thoải mái.

- Khi thử giày, nàng nên diện cùng váy cưới hoặc chiếc váy tương tự. Điều này sẽ giúp nàng cảm nhận chân thực về sự kết hợp giữa giày và váy như thế nào. Nàng có thể tiết kiệm thì giờ nếu đến Muse để vừa thử váy vừa ướm giày. Mấy nàng nhà Muse sẽ cùng nàng chọn ra cách phối trang phục đẹp nhất.

3. Nếu nàng không quen đi giày cao gót

- Nhiều cô dâu cảm thấy không thể giữ thăng bằng trên những đôi giày cao gót. Điều đó không sao cả. Nàng có thể chọn giày bệt (búp bê), hay giày cao gót đế xuồng.
Ở Muse có rất nhiều kiểu giày cưới búp bê, đế xuồng được đính đá lấp lánh, lộng lẫy, nàng không lo mất chất cô dâu nhen.

4. Màu sắc giày cưới

Nhiều người cho rằng, giày cưới là phải mang màu trắng. Nhưng không nhất thiết như vậy. Nàng nên chọn màu mà mình yêu thích. Một gợi ý của Muse là một đôi giày cưới đỏ. Sắc đỏ không chỉ tượng trưng cho lòng chung thủy son sắt mà còn vô cùng nổi bật, phá cách khi phối cùng váy cưới màu trắng.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là, hãy chọn một đôi giày mà nàng cảm thấy tự tin nhất, thoải mái nhất. Nếu nàng muốn thiết kế một đôi giày cưới độc nhất vô nhị, Muse sẽ làm riêng cho nàng hen.

From IDY with love 💙
Photo: IDY Wedding shoes

---------------------
IDY WEDDING SHOES - "YOU ARE MY MUSE"
IDY WEDDING SHOES: giày cưới - giày đi tiệc 
IDY nhận thiết kế & đính kết theo yêu cầu của riêng bạn về giày, váy cưới, veil hay tất cả những gì đẹp đẽ mà bạn muốn thiết kế riêng cho mình.

--------------------
🏡 IDY WEDDING SHOES: 24 Hoa Cúc Str., Ward 7, Phú Nhuận District
 ️0938 330 448 
 musevietnam1@gmail.com
🌏 http://giaycuoi.com.vn
📸 www.instagram.com/idyweddingchannel

Bài viết liên quan:

Tags: